Thông tin liên hệ

Tin mới

Mở bán đợt một tnr star phố nối hưng yên


Hưng yên là một tỉnh giáp với Hà Nội cho nên rất có tiềm năng để phát triển về mọi mặt. Khu vực này đang được chú trọng đầu tư với các công trình mọc lên ngày một nhiều như khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị. TNR Star Phố Nối được xây dựng tại đây sẽ là một điểm sáng tạo đà cho Hưng Yên phát triển.
Quy hoạch dự án tnr phố nối A

Thông tin chi tiết về dự án khu đô thị phố nối Hưng yên

Đất nền tnr phố nối là dự án xứng đáng được đầu tư bởi về vị trí dự án tọa lạc tại khu công nghiệp phố nối A, có rất nhiều yếu tố để trở thành nơi phát triển sầm uất trong tương lai gần, trong khi các công trình tổ hợp các tiện ích như chung cư, trung tâm thương mại thường được xây dựng tại Hà Nội thì nay các dự án này cũng được tập trung phát triển ở các tỉnh lẻ lân cận. Dự án TNR Star Phố Nối bao gồm những thông tin chi tiết như sau:


Vị trí tọa lạc: thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên.

Chủ đầu tư: tập đoàn TNT Holdings.

Tổng diện tích đất của dự án: từ 110 m2 đến 200 m2.

Diện tích đất quy hoạch: 500 lô liền kề.

Loại hình phát triển của dự án TNR Sta Phố Nối bao gồm:

+ khu chợ truyền thống: có chiều cao 2 tầng, diện tích xây dựng lên tới 5000 m2.

+ tổ hợp trung tâm thương mại: có chiều cao 15 tầng, diện tích đất xây dựng là 17000 m2.

Đất nền tnr phố nối là một dự án lớn, các sản phẩm là những biệt thự, căn hộ cao cấp cũng có giá cao nên nhiều người còn lưỡng lự khi đầu tư vào đây. Nếu số tiền bỏ vào căn biệt thự là không nhiều thì việc mua cả cụm biệt thự để nhượng lại hay cho thuê thì lại là số vốn lớn cho nên các nhà đầu tư còn lưỡng lự. Đến khi thông tin rõ ràng thì việc rót vốn lại chậm chễ cho nên nhiều nhà đầu tư đã để tuột mất một số tiền khá.
Xem thêm thông tin: http://bannhachungcuhn.com/mo-ban-khu-lien-ke-tnr-star-pho-noi-hung-yen.html