Thông tin liên hệ

Tin mới

Công tác phòng cháy chữa cháy tại Chung cư Tabudec Plaza chính thức nghiệm thu

Theo báo cáo của Công ty CP xây dựng phát triển Nhà và Thương mại - chủ đầu tư dự án chung cư Tabudec Plaza cho biết, đơn vị đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy đối với công trình. Công trình thi công theo thiết kế đã được thẩm duyệt tại Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC số 266/CNTD-PCCC ngày 18/5/2011 và số 330/TD-PCCC-P3 ngay 16/4/2018.

Cụ thể, ngày 20/07/2018, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ hệ thống PCCC của chung cư Tabudec Plaza Cầu Bươu. Biên bản đã nêu rõ: “Tại thời điểm kiểm tra hồ sơ nghiệm thu về PCCC do Chủ đầu tư cung cấp nhận thấy đã đảm bảo đầy đủ theo Điều 1 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014. Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đã xác nhận các hạng mục, hệ thống PCCC và các hệ thống kỹ thuật khác có liên quan đến PCCC đã lắp đặt xong, đã kiểm tra, chạy thử đạt yêu cầu và được nghiệm thu theo quy định.”


Biên bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy chung cư Tabudec Plaza 

Theo chủ đầu tư, thời gian vừa qua các sự cố liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy xảy ra liên tiếp trên cả nước đã đặt khách hàng vào tâm lý lo lắng khi chọn nơi an cư là chung cư, nhà cao tầng. Nắm bắt được tâm lý đó, để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại chung cư Tabudec Plaza, chủ đầu tư đã nhanh chóng hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy đồng thời công bố bản nghiệm thu công khai để khách hàng nắm rõ. 

Ngoài ra, sau khi công tác nghiệm thu được hoàn tất, chủ đầu tư sẽ tổ chức mời đơn vị quản lý PCCC tham gia tập huấn cho Ban quản lý tòa nhà và đại diện cư dân, nhằm tuyên truyền, phổ biến giúp cư dân nâng cao ý thức an toàn PCCC cũng như kỹ năng thoát hiểm khi cần thiết.

Ông Nguyễn Đức Khoa - Phó Tổng giám đốc Công ty CP xây dựng phát triển Nhà và Thương mại cho biết đây là hoạt động thiết thực và sẽ cố gắng triển khai sớm nhất có thể.

Phối cảnh dự án Tabudec Plaza

Tabudec Plaza là dự án chung cư cao cấp tại huyện Thanh Trì, khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc chung cư ở khu vực khá hiếm vì hầu hết chung cư đã bán hết, đi vào hoạt động từ lâu. Có thể nói Tabudec Plaza là dự án duy nhất còn mở bán mới ở khu vực Thanh Trì hiện tại.

Theo thông tin có được, khu vực Thanh Trì ngoài cơ sở hạ tầng có sẵn còn được nhận thêm quy hoạch phát triển đường 70 mở rộng, đường vành đai 2.5 và 3.5. Đây là tin không thể vui hơn đối với khách hàng dự án Tabudec, bởi khi các con đường được mở rộng sẽ giải quyết triệt để tình trạng bị ùn ứ vào giờ cao điểm.

Chủ đầu tư Tabudec plaza hà đông cho biết đơn vị đang nâng cấp cảnh quan của dự án bằng việc xây dựng lại cổng, đường dạo bộ đồng thời xây dựng thêm chuỗi nhà hàng, siêu thị tiện ích. Như vậy, ngoài không gian xanh cho môi trường sống xanh mát, trong lành thì cư dân còn được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại./.

nguồn: PV