Thông tin liên hệ

Tin mới

Liền kề tnr stars diễn châu nghệ an

Sau thành hàng loạt những dự án thành công như: TNR Phố Nối, TNR Đồng Văn, TNR Tân Trường… Chủ đầu tư TNR Holdings dự kiến trong năm 2018 sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án TNR STARS Diễn Châu thuộc địa phận huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.


Phối cảnh dự án tnr stars diễn châu

I. Tổng quan dự án Tnr stars diễn châu

– Tên dự án: TNR Stars Diễn Châu

– Vị trí: xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

– Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam

– Loại hình: biệt thự, liền kề, shophouse

– Vốn đầu tư: 1.500 tỷ

– Quy mô: 372.054 m2

II. Vị trí dự án Tnr stars diễn châu

TNR Diễn Châu tọa lạc tại địa phận xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Dự án có vị trí hết sức đắc địa, hội tủ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận Giang, Tam cận Lộ”. Đây cũng chính là dự án duy nhất tại Nghệ An sở hữu 3 yếu tố này. , dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách 3 yếu tố Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ của dự án lý giải vì sao dự án chưa được ra mắt mà đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến vậy.
Vị trí dự án tnr stars diễn châu

Liên kề vùng:
– Phía Bắc giáp sông Bùng và đất cấp cho công ty TNHH Tâm Trí Mạnh

– Phía Nam giáp sông Bùng

– Phía Đông giáp đường quy hoạch và đất ở dân cư.

– Phía Tây giáp sông Bùng

III. Mặt bằng và thiết kế chi tiết tnr stars diễn châu

Đất nền tnr stars diễn châu được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống hoàn hảo. Không gian của khu đô thị tập trung nhiề khu công viên, công trình nhà ở sẽ có mật độ xây dựng tương đối thấp. Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường, tổ chức không gian hài hòa.