Thông tin liên hệ

Tin mới

Thông tin dự án liền kề t&t phố nối hưng yên

Tiếp nối những thành công đó, T&T Group tiếp tục phát triển thêm một loạt các dự án khu đô thị tại các tỉnh, đặc biệt là khu đô thị T&T Phố Nối – Hưng Yên. Dự án sẽ tạo nên một diện mạo mới thay đổi hình ảnh của Phố Nối, Hưng Yên đồng thời mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.
Phối cảnh dự án t&t phố nối hưng yên
☑️ Tổng quan dự án t&t phố nối hưng yên

Tên dự án: Khu đô thị T&T Phố Nối – Hưng Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T 

Vị trí dự án: Km23, Mặt Quốc Lộ 5, Thị Trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên 

Quy mô dự án: 5ha 

Loại hình phát triển: Biệt thự, Liền kề và nhà phố thương mại 

Diện tích lô đất: Từ 73,87m2 – 302m2 

Mật độ xây dựng: 40% 

Ra mắt dự kiến: Quý III/2018 

Bàn giao dự kiến:Quý III/2019 

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn


Liền kề T&T Phố Nối tọa lạc trên mặt đường tuyến Quốc Lộ 5 Hà Nội – Hải Phòng, trung tâm thị trấn Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên – một trong những khu vực đẹp và sầm uất bậc nhất Huyện Mỹ Hào, đây là điểm sáng của Khu đô thị T&T Phố Nối đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.
Phố Nối là cửa ngõ phía Bắc của Tỉnh Hưng Yên, là vị trí chiến lược phát triển nên kinh tế của Hưng Yên. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty, doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng – trung tâm phát triển kinh tế của Hưng Yên. 

Từ dự án T&T Phố Nối có thể kết nối giao thông tới các tỉnh lân cận một cách dễ dàng:

Tới trung tâm Hà Nội chỉ 30 phút lái xe

Tới Trung tâm tỉnh Hưng Yên chỉ 15 phút

Tới thành phố Hải Dương chỉ 25 phút

Tới TP Hải Phòng chỉ 40 phút….

☑️ Mặt bằng phần lô khu đô thị t&t phố nối

Liền kề T&T Phố Nối được quy hoạch trên tổng diện tích đất 5ha với thiết kế chi tiết bao gồm 10 lô biệt thự, 131 lô Shophouse và 97 lô liền kề với diện tích từ 73,87m2 đến 302m2.

Mặt bằng phân lô dự án t&t phố nối

Mặt bằng dự án T&T Phố Nối Hưng Yên được chia vô cùng hợp lý

- Khu liền kề: Diện tích từ 70m – 85m – 90m – 105m – 130m2.

- Khu Shophouse: Diện tích từ 90m – 150m – 200m2.

Đất nền T&T Phố Nối với vóc dáng và vẻ đẹp tựa như viên ngọc trong lòng phố, vị trí trung tâm của trung tâm, những yếu tố đó đã góp phần tạo nên quần thể dân cư đẳng cấp trong khu vực Phố Nối mà tập đoàn T&T gây dựng nên trong rất nhiều năm đã qua.Dự án T&T sở hữu vị trí đẹp nhất nằm trên mặt đường 5 Phố Nối, biệt thự, liền kề, đất nền xứng danh với đẳng cấp vốn có Chủ Đầu Tư.

☑️ Tiến độ thanh toán dự án T&T phố nối


Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự ánLiền Kề t&t phố nối hưng yên. Cam kết phân phối đúng giá gốc của chủ đầu tư không chênh. Liên hệ sớm được chọn được những vị trí đẹp nhất trong dự án khu đô thị mới t&t phố nối.