Thông tin liên hệ

Tin mới

Sắp ra mắt dự án flc tropical city hạ long

FLC Tropical City hứa hẹn sẽ thu hút rất lớn lượng khách đầu tư trong và ngoài tỉnh sở hữu vị trí tuyệt đẹp, có view cực đẹp hướng ra biển xanh mát rượi và ánh sáng của thiên nhiên trong lành.

Sau khi cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội -Quảng Ninh, Quảng Ninh-Hải Phòng đã giúp bất động sản tại Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung phát triển nhanh chóng. Cơ hội đầu tư chưa bao giờ tốt hơn tại Hạ Long – Quảng Ninh, hy vọng đây sẽ là dự án sẽ giúp khách hàng đầu tư thành công.

Bản đồ dự án flc tropical city

Dự án FLC Tropical City Hạ Long là sản phẩm thứ 2 FLC đầu tư và triển khai tại Hạ Long. Đây là dự án có quy mô khá lớn và được đánh giá là khu phức hợp phù hợp với người dân Hạ Long.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC TROPICAL CITY


Vị trí: Phường Hà Khánh – Hạ Long – Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group.

Tổng diện tích dự án: 88 ha.

Sản phẩm bất động sản:

Biệt thự Song lập – Đơn lập: 150 căn.

Nhà phố Shophouse: 200 căn.

Liền kề: 1.000 căn.

Chung cư: 1.200 căn.

Thời gian khởi công: Quý IV năm 2018

Thời gian hoàn thành: đang cập nhật

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC TROPICAL CITY

Dự án FLC Tropical City là dự án đất nền, chung cư, biệt thự liền kề giá rẻ tại Quảng Ninh. Hứa hẹn sẽ thu hút rất lớn lượng khách đầu tư trong và ngoài tỉnh. Sau khi cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành rút ngắn thời gian di chuyển từ hơn 3h đồng hồ xuống chỉ còn 90 phút đã giúp bất động sản tại Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung phát triển nhanh chóng. Cơ hội đầu tư chưa bao giờ tốt hơn tại Hạ Long – Quảng Ninh, hy vọng đây sẽ là dự án sẽ giúp khách hàng đầu tư thành công.


Vị trí dự án flc tropical city

FLC Tropical City tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn của thành phố Hạ Long Quảng Ninh, FLC Tropical City vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố. Hiện vị trí cụ thể và quy mô dự án chưa được công bố.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLC TROPICAL CITY

FLC Tropical City Hạ Long là dự án mang phong cách “all in one” khép kín bao gồm nhiều tiện ích phục vụ cư dân khác hẳn so với các dự án khác. Dự án mang đến 1 trải nghiệm sống xanh, một khu resort của thành phố Hạ Long tấp nập, FLC Tropical City mang đến cho quý cư dân tương lai nhiều tiện ích sống đẳng cấp như:


IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN FLC TROPICAL CITY

Với tầm nhin chiến lược, xây dựng một không gian hàng đầu, thiết kế hiện đại mang lại không gian đẳng cấp cho những cư dân của FLC Tropical City, các căn hộ dự án FLC Tropical City Hạ Long được chủ đầu tư thiết kế với hướng view đẹp cực kì phong thủy. Không chỉ vậy, nội thất các căn hộ cũng lựa chọn cách kĩ lưỡng để làm sao hợp với không gian trong căn hộ nhất.


Ngay từ chính vị trí địa lý hết sức thuận lợi cho việc thiết kế mặt bằng dự án tạo nên sự đột phá, tận dụng tốt những ưu thế sẵn có để phát triển. Dự án được triển khai với các khu nhà cao tầng, tòa cao ốc, công trình công cộng được thiết kế mới mẻ,hiện đại có sự thống nhất trong tổng thể của cả khu dự án.