Thông tin liên hệ

Tin mới

THIẾT KẾ SHOPHOUSE PHOENIX GARDEN PHÚ YÊN

Shophouse Phoenix garden phú yên ra hàng sẽ rất “ Hot ” bởi cả quần thể khu đô thị 77ha chỉ có 200 lô shophouse, sẽ không nói quá bởi đặc tính độc nhất, độc đáo và số lượng có hạn. Với lối kiến trúc được lấy theo vùng địa trung hải cuốn hút…Với lợi thế kinh doanh hiệu quả Shophouse phoenix garden phú yên sẽ mang lạ cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận lớn.


Thiết kế Shophouse phoenix garden phú yên

Trong khu đô thị phoenix garden phú yên, Các căn shophouse là các căn nằm tại mặt tiền đường rộng 40m – 60m trục chính của dự án và đồng thời là trục đường chính của Khu đô thị phoenix garden phú yên.

Tất cả các căn shophouse phoenix garden phú yên được xây dựng 5 tầng theo kiến trúc hiện đại và lối kiến trúc này được rất nhiều người biết tới và mến mộ. Hiện nay có rất nhiều khu đô thị đã thiết kế theo phong cách này.

Tại các khu đô thị lớn, Shophouse là loại hình kinh doanh trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản bởi tiềm năng sinh lời của loại hình này. Shophouse với mục đích vừa có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng để ở, đây là mô hình bất động sản gặt hái được nhiều thành công trên thế giới cũng như ở việt nam.

Khu shophouse phoenix garden phú yên được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, đáp ứng đẩy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng về một căn hộ vừa có thể để ở lại vừa có thể sủ dụng để kinh doanh buôn bán mà vẫn giữ được nét thanh bình, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Chủ thể của shophouse phoenix có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và sử dụng linh hoạt tầng trệt để kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi ở các tầng trên.

1. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư IRB Land là chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay với số lượng dự án đang đi vào hoạt động cũng như đang triển khai luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ.

Với nguồn ngân sách lớn cùng các đối tác lớn trên thế giới từ khâu thiết kế, triển khai, vận hành, quản lý,…các dự án của Vingroup không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc đều là các siêu phẩm bất động sản.

2. SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM

Số lượng các căn shophouse khá ít ỏi so với tầm cỡ của một khu đô thị lớn như Phoenix garden phú yên vì vậy khả năng tăng giá của các bất động sản này trong tương lai sẽ rất lớn.

Do dự án tập trung nhiều vào khu vực vui chơi giải trí nên việc kinh doanh buôn bán từ các căn hộ shophouse sẽ cực kỳ hấp dẫn, không chỉ là người dân sinh sống tại dự án mà còn các khách hàng từ khu vực khác tới vui chơi giải trí.

3. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO

Shophouse được coi là “con gà đẻ trứng vàng” trong ngành bất động sản. Doanh thu từ việc cho thuê các căn hộ shophouse cao hơn bất cứ loại căn hộ nào khác như chung cư, nhà mặt đất,…

4. TÍNH THANH KHOẢN TỐT

Do nằm tại vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối các khu vực xung quanh lại nằm trong khu vực kinh tế mới phát triển của TP. Tuy hòa, các căn hộ Shophouse này thường rất dễ mua bán, cho thuê.

Với tiềm năng lấp đầy dự án như phoenix garden phú yên, các nhu cầu mua bán, sang nhượng sẽ ở mức rất hấp dẫn.

Trong năm nay, chủ đầu tư IRB Land cũng cho triển khai dự án Phoenix Legend Hạ Long có thể đăng ký nhận thông báo mới nhất về dự án.