Thông tin liên hệ

Tin mới

Bất ngờ cơ hội đầu tư shophouse tại Lạng Sơn

4 lý do khách hàng nền lựa chọn đầu tư shophouse nhà máy xi măng cũ 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, nhu cầu mua sắm ngày càng lớn trong nguồn cung mặt bằng hạn chế, đòi hỏi sự ra đời của shophouse tại Lạng Sơn. Là dòng sản phẩm đạt hiệu suất sinh lời lớn đã được kiểm chứng shophouse được giới nhà đầu tư đặc biệt ưa thích. Vì vậy, chưa ra mắt nhưng Shophouse Apec Lạng Sơn đã ngay lập tức được giới đầu tư tầm trung đặc biệt quan tâm. Những lý do nào khiến họ “ Mê ” Shophouse Apec Lạng Sơn đến thế? 


Thứ Nhất: Shophouse Apec Lạng Sơn ( nhà máy xi măng cũ ) sở hữu vị trí vàng tại trung tâm thành phố. Theo đánh giá của những nhà đầu tư lâu năm, khi dự án đi vào vận hành sẽ trở thành những phố đi bộ, phố mua sắm sôi động bậc nhất thành phố, nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng như KFC, Highland Coffee, the coffee house, các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ… nói các khác đây sẽ là nơi tiêu tiền của “giới nhà giàu” Lạng Sơn. 


Thứ Hai: Suất đầu tư ban đầu thấp. Theo như khảo sát giá bán đang được đánh giá chỉ từ hơn 3 tỷ đồng – mức giá quá thấp so với tiềm năng phát triển và cũng quá thấp so với sản phẩm này tại Hà Nội hay Lạng Sơn. Số vốn này cũng rất phù hợp với những nhà đầu tư tầm trung. Quan trọng hơn, chủ nhân được sở hữu vĩnh viễn thay vì 50 năm như shophouse ở các thành phố hay khu du lịch. 

Hình ảnh mặt bằng có thể thay đổi 

Thứ Ba: Ưu việt về thiết kế: Trên diện tích hơn 55 nghìn m2, mật độ xây dựng chưa đến 40%, 240 căn shophouse, liền kề diện tích từ 65m2 – 85m2/căn được bố trí khoa học nhất để mang lại diện tích mặt tiền tối đa, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Mỗi căn shophouse 4 tầng được hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ tạo nên cảnh quan đẹp cho khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Lạng Sơn; không gian bên trong danh cho khách hàng chủ động thiết kế linh hoạt theo phong thủy, ý thích và nhu cầu riêng của chủ sở hữu. 

Thiết kế Shophouse Apec Lạng Sơn

Thứ Tư: Tiềm năng tăng giá, là một trong những dự án có quy mô đầu tiên tại Lạng Sơn, trong khi nhu cầu sử hữu shophouse rất lớn dự án lại chỉ có số lượng hữu hạn nên tiềm năng tăng giá rất cao. Nhà đầu tư Shophouse cũng luôn có xu hướng sở hữu sớm bởi theo kinh nghiệm khi thị trường bị “Tạo sóng” giá bán sẽ luôn cao hơn so với lần mở bán đầu tiên. 

Tiến độ thanh toán có thể sẽ thay đổi

Các chuyên gia bất động sản nhận định, do còn nhiều dư địa tăng trưởng nên BĐS Lạng Sơn có thể tăng giá từ 20 -100%. Vận nên sở hữu sớm Shophouse Apec Lạng Sơn sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cao. Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tưu có tầm nhìn chiến lược. 

Thông tin dự án: 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương – APEC Group 

Văn Phòng Lạng Sơn: 40 Lê Đại Hành – Tp. Lạng Sơn. 

Hotline: 09.46.48.9191